ĐỊA CHỈ MUA VẬT TƯ THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP UY TÍN

Vật tư thiết bị điện công nghiệp là những phụ kiện quan trọng trong mạng lưới hệ thống tủ điện, tủ điện máy móc, những phụ kiện cho ngành điện; có chức năng hỗ trợ những thiết bị chính hoạt động giải trí trơn tru đạt hiệu suất thao tác cao cho công dụng của chúng.

Vật tư thiết bị điện công nghiệp là gì?

Vật tư thiết bị điện công nghiệp là những thiết bị được sử dụng trong các mạng điện công nghiệp có công suấ lớn: nhà máy, phân xưởng, xí nghiệp, khu công nghiệp, công ty, tòa nhà, dây chuyền sản xuất,… Các sản phẩm vật tư thiết bị điện công nghiệp có nhiệm vụ quan trọng như đóng cắt, điều khiển, điều chỉnh, bảo vệ, chuyển đổi., kiểm tra… hoạt động của hệ thống mạng lưới điện.

Vật tư thiết bị điện công nghiệp có chức năng gì?

Vật tư thiết bị điện công nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì và vận hành các thiết bị điện tại các khu công nghiệp, công ty… Những thiết bị điện công nghiệp này mang lại nhiều lợi ích cho người dùng:

Vật tư thiết bị điện công nghiệp giúp dây chuyền sản xuất hoạt động trơn tru, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

–  Vật tư thiết bị điện công nghiệp giúp con người thực hiện các quy trình liên hoàn, hiệu suất cao.

– Tiết kiệm được sức lao động của con người cũng là một chức năng của vật tư thiết bị điện công nghiệp.

– Giảm tối đa chi phí sản xuất và hạn chế những phát sinh gây thiệt hại cho chủ doanh nghiệp.

Vật tư thiết bị điện công nghiệp lắp đúng đủ mang lại an toàn, sự an tâm cho người sử dụng máy móc, thiết bị. Tránh được những tác động gây nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng cho người lao động.

– Thiết bị điện công nghiệp đóng ngắt mạch điện tự động ngay khi phát hiện ra sự cố, bảo vệ động cơ của các thiết bị điện được an toàn.

Vật tư điện thiết bị điện công nghiệp thay thế con người làm việc trong những môi trường nguy hiểm, độc hại.

Vật tư thiết bị điện công nghiệp nâng tầm hiện đại hóa trong quá trình sản xuất công nghiệp, thúc đẩy lượng hàng tiêu thụ.

Vật tư thiết bị điện công nghiệp gồm những phụ kiện thường dùng nào?

Có thể nói vật tư thiết bị điện công nghiệp là một ngành thiết bị điện phụ trợ mà những khu công trình đều phải sử dụng trong việc thiết kế xây dựng mạng lưới hệ thống điện. Dưới đây, Huyu.vn điểm danh một số vật tư thiết bị điện công nghiệp phổ biến thường dùng:

  • Vật tư tủ điện

Nói đến mạng lưới hệ thống cơ điện lúc thiết kế xây dựng xí nghiệp sản xuất, lắp ráp dây chuyền sản xuất thì những loại tủ điện là thiết bị không hề thiếu, tủ điện đóng vai trò phân phối mạng lưới điện cho hàng loạt nhà máy sản xuất và bảo vệ bảo đảm an toàn khi xảy ra sự cố về điện. Một nhà máy sản xuất có rất nhiều tủ gồm có tủ điện phân phối, điều khiển và tinh chỉnh, những tủ điện cho máy móc, dây truyền sản xuất. Tất cả những tủ điện đều phải dùng đến vật tư thiết bị điện công nghiệp gồm có : bản lề tủ điện, công tắc nguồn chuyển mạch, đồng hồ đeo tay đo Volt, Ampe, dây rút, dây xoắn, đầu nối Domino, đèn báo pha, khoá tủ điện, nút nhấn, quạt hút làm mát, gối và thanh đỡ …

  • Vật tư phụ kiện dây cáp điện

Để có một hệ thống mạng lưới hoàn chỉnh thì không thể thiếu vật tư thiết bị điện công nghiệp hệ thống dây cáp điện từ nguồn cao thế đến trung thế và sau cùng là hạ thế sử dụng trong sinh hoạt và sản xuất.

Để có một hệ thống mạng lưới tiền phân cấp hoàn chỉnh cho một nhà máy không thể không có hệ thống dây cáp điện đấu nối từ nguồn cao thế đến trung thế và sau cùng là hạ thế sử dụng trong sinh hoạt, sản xuất. Công việc thi công đi đường dây dẫn điện cho toàn bộ nhà máy không thể thiếu các phụ kiện, vật tư thiết bị điện công nghiệp để đấu nối, bố trí phân loại gọn gàng theo thiết kế. Những thiết bị vật tư điện công nghiệp không thể thiếu đây chính là: Thang máng cáp, Đầu cos, mũ chụp, ống co nhiệt, phíp cách điện, ống ruột gà, kìm bấm cáp, ốc xiết…

Mua vật tư thiết bị điện công nghiệp ở đâu uy tín?

Một số những vật tư thiết bị điện công nghiệp thường dùng trong sản xuất, công nghiệp đã được Huyu điểm lại trong bài viết trên đây.  Ngành điện phát triển, sự lựa chọn của quý khách ngày càng được mở rộng với đa dạng thiết bị, công suất, chức năng khác nhau. Trong đó, Công ty TNHH Phân phối và Phát triển Thương mại VNC là địa chỉ uy tín chất lượng trên thị trường thiết bị điện công nghiệp hiện nay. Với 12 năm nhập khẩu chính ngạch và phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất, VNC tự tin mang đến những sản phẩm thiết bị điện công nghiệp HUYU chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, công ty luôn có chính sách hỗ trợ bảo hành sau bán đồng thời chiết khấu theo đơn hàng tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VNC

Địa chỉ: Lô 17B NO1A – Khu đô thị Sài Đồng – P. Phúc Đồng – Q. Long Biên – TP Hà Nội – Việt Nam

Hotline: 0986 262267

Email: sale@kenhchinhhang.vn

Xem thêm

THIẾT BỊ ĐO DÒNG ĐIỆN

CẤU TẠO RƠ LE NHIỆT

THIẾT BỊ ĐIỆN HUYU CÓ TỐT KHÔNG? MUA THIẾT BỊ ĐIỆN HUYU CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

CẤU TẠO CONTACTOR

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG RƠ LE NHIỆT ĐÚNG CÁCH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger