THƯ MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG ĐẾN GIAN HÀNG HUYU – SUNTREE TẠI TRIỂN LÃM VIEF 2022

VNCC GROUP TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG ĐẾN GIAN HÀNG HUYU – SUNTREE tại TRIỂN LÃM VIETNAM INTERNATIONAL ELECTRONIC FAIR

VIEF 2022 Bắc Ninh [ Viet Nam International Electronic Fair 2022 ] là triển lãm quốc tế  ngành công nghiệp điện tử, chất bán dẫn tại Việt Nam.

Tham dự triển lãm uy tín này, VNCC Group với tư cách là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam sẽ mang đến hai nhãn hàng chất lượng trong ngành thiết bị điện công nghiệp và điện năng lượng mặt trời là HUYU và SUNTREE.

Trong triển lãm VIEF 2022 sắp diễn ra tại Bắc Ninh, VNCC Group mang nhiều sản phẩm thiết bị điện công nghiệp HUYU và thiết bị điện năng lượng mặt trời của Suntree đến giới thiệu với các chuyên gia, quý khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế. Các sản phẩm của hai thương hiệu HUYU và Suntree nổi bật về chất lượng, cấu tạo thông minh, hiện đại và thân thiện với môi trường giới thiệu tại triển lãm.

VNCC Group trân trọng kính mời Quý khách hàng, Quý đối tác đến tham quan gian hàng của HUYU – Suntree tại sự kiện VIEF 2022 Bắc Ninh trong ba ngày giữa đầu tháng 11 tới đây.

Sự ủng hộ và tham gia của Quý khách hàng và Quý đối tác là yếu tố khích lệ vô cùng quan trọng, ý nghĩa tạo nên thành công của VNCC Group tại sự kiện điện tử quốc tế uy tín lần này.

Kính mong Quý Khách Hàng – Quý Đối Tác tới tham quan triển lãm và ghé thăm gian hàng C39 của VNCC GROUP. Quý Vị có bất kì thắc mắc xin vui lòng liên hệ 0986.262.267 để Chúng Tôi có thể sắp xếp đón tiếp được chu đáo hơn.

Trân trọng cảm ơn!

THÔNG TIN CHI TIẾT SỰ KIỆN:

VIETNAM INTERNATIONAL ELECTRONIC FAIR sẽ diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc

Địa chỉ: 2D, đường Kinh Dương Vương, phường Suối Hoa, Thành phố Bắc Ninh

Ngày diễn ra: ba ngày từ ngày 09/11 đến ngày 11/11/2022

Vị trí gian hàng HUYU – Suntree của VNCC Group: C39

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger