TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG VNCC GROUP

“Hoa xuân đủ sắc

Vô vàn yêu thương

Khai trương hồng phát”

Sáng ngày 06/02/2023 tại số B2-15 Khu đất nhà ở N03 – P.Việt Hưng – Q.Long Biên – TP.Hà Nội, VNCC Group đã tổ chức thành công lễ khai trương văn phòng – showroom.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Quốc Phương, Chủ tịch VNCC Group nhấn mạnh: “trải qua 13 năm hình thành và phát triển, VNCC Group đã không ngừng khẳng định vị thế của mình trên thị trường khi khai trương văn phòng mới với mong muốn phục vụ tốt hơn nhu cầu khách hàng, đem lại đời sống ổn định cho nhân viên, đóng góp cho xã hội bằng những sản phẩm chất lượng. Và sự ủng hộ, hợp tác của toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác chính là động lực để giúp công ty nỗ lực không ngừng mang đến nhiều sản phẩm mới tốt hơn vượt trên sự mong đợi của khách hàng”.

VNCC Group xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, đối tác và bạn bè đã bớt chút thời gian quý báu của mình đến tham quan, chung vui cùng công ty. Sự hiển diện của Quý vị là niềm vinh dự của VNCC, góp phần tạo nên thành công cho buổi khai trương và đặc biệt là động lực quan trọng đối với sự phát triển của VNCC Group trong thời gian qua cũng như chặng đường tiếp theo.

VNCC Group hi vọng trong thời gian tới, trụ sở chính công ty nói riêng và các văn phòng, showroom, đại lý khác của Công ty sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình hơn nữa của Quý vị để VNCC Group thực sự là điểm đến tin cậy, an tâm của khách hàng thiết bị điện công nghiệp, đồ chơi trí tuệ.

Tại Lễ khai trương có gì thiếu sót trong việc tiếp đón, VNCC rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của quý vị để những sự kiện tiếp theo của VNCC diễn ra tốt đẹp và thành công hơn.

Một lần nữa, VNCC xin trân trọng cảm ơn và kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của các Quý khách hàng, đối tác trong thời gian tới. Chúc Quý vị sức khoẻ, hạnh phúc và thành công!

Xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger